Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ PHẠM GIA là một đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại cuộn, túi bao bì túi nilon, bao bì nhựa, với các chất liệu như: PE, LDPE, HDPE, PP, OPP, MATTEOPP, CPP, PET, MPET, MCPP, PA, MÀNG RETORT…….và các loại túi màng đơn, túi màng ghép phức hợp khác.

Với nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng cao,sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị tối ưu và được điều khiển, gia công dưới đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao, và làm việc theo một kế hoạch đã đề ra. Tất cả những điều này nhằm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng, số lượng và cũng như thời gian cam kết với giá cả phù hợp nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

  1. Nhận thông tin từ khách hàng, sau đó tư vấn chất liệu, mẫu mã và báo giá theo số lượng tối thiểu hoặc theo đơn hàng yêu cầu, báo giá trục in ống đồng nếu trên túi có in ấn, báo thời gian sản xuất dự kiến bao nhiêu ngày.
  2. Gửi mẫu mã túi tương đồng cho khách xem và hỗ trợ thiết kế nếu có.
  3. Phối hợp với khách duyệt trước bản thiết kế qua file mềm, nếu ok sẽ in ra bản in test trên giấy chuyên dụng để ký duyệt về nội dung và màu sắc cũng như bố cục, kích thước.
  4. Soạn thảo hợp đồng và 2 bên ký duyệt hợp đồng, khách hàng đặt tiền cọc để chúng tôi lên lịch sản xuất.
  5. Tiến hành quá trình sản xuất túi qua các khâu tùy thuộc vào từng loại túi. (KCS qua từng khâu)
  6. Đóng gói và tiến hành giao hàng theo tiến độ đã cam kết.

Phương châm. 

 Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn và tồn tại phát triển của công ty” chúng tôi. Để đạt được điều này Bao Bì Phạm Gia cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cều của Quý Khách Hàng và sẽ không ngừng nâng cao kỹ thuật tay nghề – cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu thị thường.

 Hệ thống QC & QA.

 Hệ thống QC & QA được đào tạo, tư vấn, hướng dẫn thiết lập quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo HACPP.

Hệ thống máy móc nhà xưởng.

Bao gồm: 10 máy thổi, 6 máy in line và in offline cho màng đơn, 2 máy in 8 và 9 màu chồng màu điện tử cho màng ghép, 2 máy ghép có dung môi và máy ghép không dung môi, 2 máy chia và rất nhiều máy cắt túi (máy làm ra thành phẩm túi) và các máy móc thiết bị bổ trợ khác. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được các loại mẫu túi và yêu cầu về chất lượng túi mà khách hàng đề ra.